TIN TỨC

TIN TỨC

T99 Group tài trợ 500 triệu đồng cho Đội tuyển miền Bắc

Trong khuôn khổ vòng đấu loại thứ 3 để lựa chọn 11 thành viên cuối cùng cho đội dự tuyển Union Cup miền Bắc, đội tuyển đã tổ chức một giải đấu Cup mùa Thu 2022 để giao lưu với nhà tài trợ cũng như những người hâm mộ đã đồng hành cùng trong suốt thời gian qua.

Tập đoàn Tài chính Công nghệ T99 vốn là thương hiệu đồng hành cùng các giải đấu lớn của hệ thống giải đấu quốc gia VGA trong năm 2022. Không những vậy, T99 còn có rất nhiều đóng góp cho Golf Việt thông qua việc đồng hành tài trợ toàn phần đối với các tài năng trẻ trong tương lai. Vừa qua, Tập đoàn Tài chính Công nghệ T99 đã tài trợ 500tr đồng cho Đội tuyển Golf Miền Bắc trước thềm giải đấu đội dự tuyển Union Cup miền Bắc năm nay.


Ông Nguyễn Ngọc Tuấn - PCT Tập đoàn tài chính công nghệ T99 tài trợ 500 triệu đồng cho Đội tuyển Golf Miền Bắc

Đội trưởng tuyển miền Bắc Dương Mạnh Tiến, đội phó Nguyễn Tuấn Việt và ca sĩ Hà Lê trao giải cho golfer Hoàng Quế Linh.

60 golfer đã tham dự giải tại sân golf Heron Lake và với kết quả 72 gậy, golfer Hoàng Quế Linh đã giành giải Best Gross. Hoàng Quế Linh là golfer đã có tên trong danh sách 24 thành viên của tuyển miền Bắc sau vòng loại trước đó, đây là lần thứ 2 Hoàng Quế Linh có tên trong danh sách đội dự tuyển sau lần đầu năm 2019.

Giành giải nhất bảng A là golfer Nguyễn Văn Tám, Chủ tịch hội golf Tp Hà Nội Nguyễn Tô Ninh giành giải nhất bảng B. Hai giải Nhì lần lượt thuộc về Doãn Thái Hoà (bảng A) và Nguyễn Công Đức (bảng B).

Theo: Golfnews

Share to Facebook Share to Twitter Share to Skype Share to Linkedin

Bình luận của bạn

Tin tức liên quan khác

Button messenger
Chat ngay