GIỚI THIỆU TẬP ĐOÀN

GIỚI THIỆU TẬP ĐOÀN

TẦM NHÌN LỚN

"Better Financical Services Powered by Tech"

T99 Group có đủ tiềm lực và khát khao để trở thành Tương lai của kỷ nguyên tài chính số thế hệ mới - Chúng tôi định dạng các sản phẩm lõi với mục tiêu phải thay đổi hoàn toàn và ứng dụng linh hoạt các công nghệ tiên tiến, hướng đi và tri thức - kinh nghiệm để cùng nhau kiến tạo các sản phẩm tiện ích thật mới, thật phù hợp bởi các giá trị xoay quanh vun đắp, lấy lợi ích người dùng làm nền tảng cao nhất để phục vụ.

Trao quyền & nâng tầm cuộc sống của khách hàng bằng cách có giúp người dùng thấu hiểu và quản lý tài chính; với những công cụ đơn giản, thông minh và mạnh mẽ để thực hiện và nhận các khoản thanh toán, quản lý các khoản tiết kiệm và đầu tư, vay khi cần và lập kế hoạch tài chính trong tương lai.

Để vươn đến sứ mệnh và tầm nhìn này, T99 Group đặt mục tiêu thu hút sự quan tâm và tạo ra lợi nhuận thông qua các sản phẩm được tổng hòa giữa tài chính và trải nghiệm của người dùng. Đặt người dùng lên làm "điểm trung tâm" để tạo ra các giá trị dịch vụ xung quanh và phụng sự.

 

TẦM NHÌN LỚN

GIÁ TRỊ THƯƠNG HIỆU

"Tài chính số thế hệ mới cho tầm nhìn lớn"

HÀNH TRÌNH KINH DOANH

HÀNH TRÌNH KINH DOANH

T99 Group ra mắt thị trường Việt Nam vào năm 2021 và nhanh chóng sở hữu 100 Phòng giao dịch ngay trong ngày đầu ra mắt 1.1.2021 trên 15 tỉnh thành. Mỗi tháng - T99 Group phục vụ hơn 18.000/lượt khách hàng và tiếp nhận gần 30.000 hồ sơ tín dụng có nhu cầu cho vay - cầm cố tài sản.

Chúng tôi chiêu mộ lực lượng nhân sự có chuyên môn nghiệp vụ cao với tỉ lệ chiếm 80% đến từ các bộ phận, vị trí cấp cao tại các Ngân hàng tại Việt Nam để nhanh chóng tạo ra các giá trị vững bền của một tổ chức tập đoàn tư nhân có đầy đủ năng lực cạnh tranh trong ngành Tài chính tại Việt Nam, để hơn ai hết thấu hiểu khách hàng bằng cái nhìn mình - T99 Group kiến tạo đầy đủ các dòng sản phẩm tài chính tín dụng cho vay tiêu dùng - kinh doanh có thế chấp tài sản thích hợp với mọi loại đối tượng là Tiểu thương, vi mô và cả giới thượng lưu.

Các chương trình cực kì hấp dẫn như “Tiền về tay – Xe vẫn chạy” sản phẩm cho vay Ôtô/Xe máy ưu đãi; “ đã mang đến 1 thương hiệu T99 đến với mọi nhà, mọi ngóc ngách của các tỉnh thành, phục vụ đời sống tài chính cá nhân của rất nhiều tầng lớp.

THÂN THIỆN - THẤU HIỂU - TIỆN ÍCH

Năm 2022, Tập đoàn tài chính T99 đã chuyển mình mạnh mẽ sau đại dịch nhờ bước đi đầu tư toàn phần và cải tiến năng lực quản trị bằng công nghệ bằng các cú hích đầu tư và hợp tác với các đối tác hàng đầu Việt Nam và khu vực như: VNG Corperation; Microsoft Việt Nam, Bộ KH-CN để chắp cánh cho những dự định mới đến 2025.

THƯƠNG HIỆU THÀNH VIÊN

T99 Luxury

T99 Luxury

Trong mục tiêu nâng tầm dịch vụ cầm đồ và hướng tới đối tượng Khách hàng VIP, T99 giới thiệu T99 Luxury. Không chỉ sang trọng về không gian phòng giao dịch, sự đẳng cấp về phong cách phục vụ và chuyên nghiệp về dịch vụ hậu mãi, T99 Luxury là địa chỉ uy tín, tin cậy để Khách hàng gửi gắm những sản phẩm có giá trị cao và nhận về những khoản vay xứng tầm.

T99 Invest

T99 Invest

Cung cấp các dịch vụ liên quan tới bất động sản như: tư vấn, môi giới, đầu tư, ký gửi bất động sản.

Button messenger
Chat ngay