TIN TỨC

TIN TỨC

Tập Đoàn Tài Chính T99: Chuyển Đổi Số Mạnh Mẽ, Phát Triển Nhanh, Tạo Dấu Ấn Mới

Đặc biệt mới đây, ngoài những tối ưu những tính năng thân thiện, gần gũi và tích hợp với nhu cầu sử dụng của người Việt, Tập đoàn Tài chính T99 cũng chính thức trở thành đơn vị đồng hành giải thưởng lên đến 500 triệu đồng cho chương trình The Heroes - Thần Tượng Đối Thần Tượng 2021. Trải qua 3 tập phát sóng, The Heroes chứng minh được sức hút không phải dạng vừa khi đều lọt vào top trending YouTube.

 

 

Có thể thấy, để minh chứng cho việc Chuyển đổi số mạnh mẽ, phát triển nhanh, tạo dấu ấn mớiT99 luôn không ngừng vận động, cập nhật xu hướng để mang những dịch vụ, hình ảnh tốt nhất cho khách hàng, không chỉ về công nghệ mà còn cả về giải trí.

Bắt kịp xu thế công nghệ số hiện đại trên thế giới

Với chiến lược kết hợp CÔNG NGHỆ - TÀI CHÍNH, Tập đoàn Tài chính T99 đã ứng dụng công nghệ điện toán đám mây và quản trị bảo mật dữ liệu trong vận hành doanh nghiệp từng bước khẳng định tầm nhìn và vị thế của mình trong ngành dịch vụ tài chính cho vay cầm cố, nâng tầm quy mô trải nghiệm dịch vụ nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng và thị trường trong thời kỳ số hoá kinh doanh 4.0.

Ra mắt vào tháng 01/2021 Tập đoàn Tài chính T99 đã cung cấp dịch vụ vay, cầm cố tài sản cá nhân, với định hướng trở thành hệ thống cầm đồ văn minh, thân thiện với người dùng, T99 đang dần khẳng định vai trò tiên phong của mình trong việc tạo dựng lại hình ảnh và đưa định nghĩa ngành cầm đồ trở về đúng với khái niệm vốn có của nó. Sau 6 tháng đi vào hoạt động T99 đã phủ sóng hầu khắp các tỉnh thành tại Việt Nam tiếp tục đột phá mục tiêu đạt 500 phòng giao dịch trên toàn quốc cũng như mục tiêu chiến lược niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán Việt Nam.

Cùng với đó, T99 luôn thể hiện vai trò chủ động đón đầu xu hướng của kỷ nguyên dữ liệu lấy con người làm trung tâm và chuyển đổi số doanh nghiệp 4.0, T99 hợp tác cùng những đơn vị cung cấp tổ hợp giải pháp và dịch vụ công nghệ điện toán đám mây hàng đầu Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm phục vụ hạ tầng cho người dùng và doanh nghiệp Việt, khởi động tiến trình “số hoá” vận hành và hoạt động kinh doanh cho Hệ thống cầm đồ số 1 Việt Nam trong tương lai. 

Các hoạt động đã và đang được triển khai như: Thiết lập hạ tầng công nghệ điện toán đám mây (Lưu trữ, Mạng kết nối và An toàn bảo mật) và triển khai các công cụ và giải pháp phục vụ hoạt động khối văn phòng; cung cấp giải pháp công nghệ số, xây dựng nền tảng quản trị dữ liệu (data platform) phục vụ phân tích doanh nghiệp (Business Intelligence) bằng ứng dụng dữ liệu lớn (Big Data) và trí tuệ nhân tạo (AI); Triển khai giải pháp camera trên nền tảng đám mây vCloudcam. Đây là bước khởi đầu cho hàng loạt các dự án ứng dụng công nghệ số mà T99 sẽ triển khai trong thời gian tới như: Hệ thống quản lý, điều hành hệ thống phòng giao dịch và vận hành hoạt động nội bộ trên nền tảng đám mây, hệ thống quản lý dữ liệu giao dịch và chăm sóc khách hàng, nền tảng ứng dụng hỗ trợ khách hàng tự quản lý giao dịch tài chính vay cá nhân, nền tảng ứng dụng hỗ trợ định giá tài sản chuẩn quốc tế…đặc biệt là hệ thống bảo mật 100% dữ liệu thông tin khách hàng phát sinh giao dịch với T99.

 

 

Đến việc lựa chọn các đối tác về công nghệ hàng đầu Việt Nam

Trong những năm gần đây, chuyển đổi số, ứng dụng công nghệ đám mây và quản trị dữ liệu vào vận hành kinh doanh đã trở thành xu thế với các doanh nghiệp trên toàn cầu cũng như ở Việt Nam. Đặc biệt, với tình hình đại dịch Covid đang ảnh hưởng như hiện nay, xu thế này càng trở nên mạnh mẽ và đòi hỏi doanh nghiệp dịch chuyển hoạt động kinh doanh lẫn vận hành nội bộ lên môi trường trực tuyến nhằm nâng cao hiệu quả quản trị, bảo vệ dữ liệu cũng như sự an toàn cho cả nhân viên và khách hàng. Nhận thức rõ điều đó T99 luôn chủ động thúc đẩy hoạt động sáng tạo nhằm đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu đa dạng của khách hàng và thích ứng với sự thay đổi của xã hội trong trong kỷ nguyên số 4.0. Việc hợp tác với các đối tác hàng đầu về công nghệ như VNG Cloud, IoT Lịnk, GoCloud và VNDC Hoilding là cơ hội lớn để T99 tạo ra những sản phẩm, dịch vụ văn minh, thân thiện tại Việt Nam. Đây cũng là minh chứng rõ ràng về việc lấy trải nghiệm của khách hàng làm thước đo cho sự thành công của Hệ thống cầm đồ T99.

 

Theo Thanh Huy - Saostar

Share to Facebook Share to Twitter Share to Skype Share to Linkedin

Bình luận của bạn

TIN TỨC MỚI NHẤT
Button messenger
Chat ngay