Hotline: 1900077799
Nhắn tin Facebook Zalo: 0933539799
×
Trang chủ
T99 - HỆ THỐNG CẦM ĐỒ THÂN THIỆN

HỆ THỐNG CẦM ĐỒ THÂN THIỆN
Việt Nam

Dịch vụ cầm đồ thân thiện T99: Một cổ đông là Hoa hậu

  • 09/01/2021

Lễ ra mắt thương hiệu T99 - Hệ thống cầm đồ số 1 Việt Nam gần đây đã xác lập kỷ lục chuỗi cho vay cầm cố tài sản phát triển nhanh, vượt trội đầu tiên tại Việt Nam.

Hội đồng Quản trị của T99 Group.

Bằng những nỗ lực thần tốc, tại thời điểm ra mắt - gần 3 tháng sau khi Công ty Cổ phần Tập đoàn Tài chính T99 chính thức đi vào hoạt động, T99 khai trương đồng loạt các phòng giao dịch trên toàn quốc với dịch vụ cho vay cầm cố tài sản.

T99 là công ty chuyên về cầm cố tài sản, hướng đến đáp ứng một cách tốt nhất nhu cầu của từng Khách hàng về tài chính cá nhân. Với nguồn lực tài chính quy mô lên đến 1,300 tỷ đồng, T99 được định hướng trở thành Hệ thống cầm đồ số 1 Việt Nam trên nền tảng hệ sinh thái các sản phẩm, dịch vụ tài chính độc đáo, đa dạng. Về mạng lưới, T99 hiện có mặt tại các tỉnh thành trọng yếu trên toàn quốc như: Hà Nội, Bắc Ninh, Quảng Trị, Quảng Nam, Tp. HCM, Đồng Nai, Bình Dương, Bà Rịa - Vũng Tàu, Long An.

Lễ ra mắt thương hiệu T99 - Hệ thống cầm đồ số 1 Việt Nam gần đây đã xác lập kỷ lục chuỗi cho vay cầm cố tài sản phát triển nhanh, vượt trội đầu tiên tại Việt Nam.

Phát biểu tại buổi lễ ra mắt T99, Ông Lê Xuân Việt – Tổng Giám đốc T99 chia sẻ: “T99 ra đời với kế hoạch phát triển lâu dài và được đầu tư với quy mô lớn, chúng tôi tin rằng T99 sẽ tiên phong và mang đến làn gió mới cho ngành dịch vụ cầm đồ, đang ngày càng chiếm được nhiều thiện cảm của Khách hàng kể cả những Khách hàng lần đầu đến giao dịch. Lợi thế của dịch vụ cầm đồ so với các hình thức cho vay khác là có thể nhận tiền ngay, thủ tục đơn giản, thời gian vay và trả nợ linh hoạt. Việc nhanh chóng ra mắt dịch vụ là động lực để T99 tiếp tục đột phá mục tiêu đạt 500 phòng giao dịch trên toàn quốc cũng như mục tiêu chiến lược niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán Việt Nam.

Ông Nguyễn Ngọc Tuấn – Phó Tổng Giám đốc Thường trực T99 cho biết: "Để thay đổi quan điểm về ngành nghề này, ngoài mô hình kinh doanh mới đang áp dụng, yếu tố trải nhiệm Khách hàng rất quan trọng. Tại T99, chúng tôi chú trọng việc đào tạo nghiệp vụ cho nhân viên, bảo mật tuyệt đối thông tin giao dịch của Khách hàng và đặc biệt là dịch vụ chăm sóc sau bán hàng.

Theo đó, T99 xây dựng quy trình chuyên nghiệp và thân thiện về dịch vụ tại quầy giao dịch để đảm bảo Khách hàng có trải nghiệm tốt nhất từ giai đoạn đăng ký dịch vụ (online hoặc trực tiếp) đến khi nhận tiền giải ngân và chăm sóc Khách hàng sau vay. Ngoài kết quả hoạt động kinh doanh, phản hồi từ Khách hàng và thị trường là những thước đo quan trọng để đánh giá sự thành công của T99. Việc hoàn chỉnh hệ thống, đồng bộ quy trình và tiêu chuẩn chất lượng dịch vụ là cơ sở để T99 mở rộng trong thời gian tới.

Tại sự kiện, T99 cũng chính thức giới thiệu các thành viên Hội đồng quản trị, trong đó có ông Bang Min Kyu, quốc tịch Hàn Quốc, Tổng Giám đốc UST Vina và ông Simon Chadwick Jinks, quốc tịch Anh, Giám đốc Điều hành Công ty Cổ phần Mỹ Việt. Đây là các nhà đầu tư nước ngoài đã nhận thấy tiềm năng to lớn của thị trường cầm đồ Việt Nam cũng như định hướng đúng đắn của T99 trong việc chiếm lĩnh thị trường này nên đã quyết định đầu tư.

Điểm nhấn tại sự kiện là thông tin Hoa hậu Việt Nam 2010 Đặng Thị Ngọc Hân đã rót vốn đầu tư vào T99 với số vốn góp ban đầu 20 tỷ đồng. Cũng trong buổi lễ, T99 đã giới thiệu đến Khách hàng và người tiêu dùng các thương hiệu thuộc T99 Group. Không chỉ chuẩn hóa và nâng tầm mô hình cầm đồ truyền thống để trở thành một dịch vụ gần gũi, hữu ích với Khách hàng, T99 còn mong muốn mang đến hình ảnh một nhà cung cấp dịch vụ cầm đồ thân thiện, văn minh trong phong cách phục vụ và dịch vụ hậu mãi. Với hơn 86% nhân sự đã công tác và từng đảm nhiệm ở những vị trí quản trị cấp cao ở nhiều lĩnh vực tài chính như: ngân hàng, bảo hiểm, tổ chức tài chính,… hứa hẹn sẽ mang đến cho Khách hàng những trải nghiệm tài chính tốt nhất và đúng nhu cầu nhất mà không một dịch vụ cầm đồ nào khác có thể mang lại.

 

 

 

Theo baoquocte.vn

CHUYÊN MỤC

 

Thống kê truy cập

    Số lượt đang online: 3

    Số lượt truy cập: 366.902

    Bài viết liên quan

Copyright © 2020 Bản quyền thuộc về T99 GROUP.,JSC | Thiết kế và phát triển bởi P.A Việt Nam