TIN TỨC

TIN TỨC

T99 Group đưa công nghệ dữ liệu đám mây chuẩn hóa hệ thống vận hành

Thông qua hợp tác này, T99 Group sẽ ứng dụng công nghệ điện toán đám mây và quản trị dữ liệu để nâng tầm mô hình kinh doanh, cũng như trải nghiệm dịch vụ tài chính cá nhân cho khách hàng.

Tại sự kiện ngày 21/04/2021 vừa qua, hai giới tài chính và công nghệ đã chứng kiến sự hợp tác đỉnh cao giữa hai ông lớn đầu ngành là Tập đoàn Tài Chính T99 và VNG Group. Xuất phát từ định hướng phát triển nâng cao giá trị thương hiệu Việt do người Việt và cho người Việt, đại diện T99 Group đã chọn hợp tác cùng VNG Cloud là đơn vị Việt Nam cung cấp tổ hợp giải pháp và dịch vụ công nghệ điện toán đám mây hàng đầu.

 

T99 Group đưa công nghệ dữ liệu đám mây chuẩn hóa hệ thống vận hành - Ảnh 1.

Đại diện Tập đoàn Tài Chính T99 - ông Bùi Đức Long (bên trái) và đại diện VNG Cloud - ông Vũ Minh Trí (bên phải) bắt tay đánh dấu hợp tác toàn diện phát triển.

Trong vai trò đối tác chiến lược của T99 Group, VNG Cloud sẽ ứng dụng công nghệ điện toán đám mây và quản trị dữ liệu để khởi động tiến trình số hóa trong vận hành và hoạt động kinh doanh cho hệ thống cầm đồ số 1 Việt Nam. Cụ thể, VNG Cloud sẽ cung cấp các giải pháp bao gồm việc thiết lập hạ tầng điện toán đám mây như lưu trữ dữ liệu, kết nối mạng và an toàn bảo mật, triển khai các công cụ giải pháp nhằm phục phụ hoạt động khối văn phòng. Cung cấp các giải pháp công nghệ số và xây dựng nền tảng dữ liệu (Data Platform) nhằm mục đích phục vụ việc phân tích doanh nghiệp bằng ứng dụng dữ liệu lớn (Big Data) và trí tuệ nhân tạo (AI).

T99 Group đưa công nghệ dữ liệu đám mây chuẩn hóa hệ thống vận hành - Ảnh 2.

Khoảnh khắc hợp tác chiến lược giữa Tập đoàn Tài chính T99 và VNG Cloud.

Hợp tác cùng VNG Cloud là bước khởi đầu cho hàng loạt các dự án ứng dụng công nghệ số mà T99 Group sẽ phát triển trong tương lai sắp tới như: Hệ thống quản lý và điều hành hệ thống phòng giao dịch và vận hành hoạt động nội bộ trên nền tảng đám mây, hệ thống quản lý dữ liệu giao dịch và chăm sóc khách hàng, nền tảng ứng dụng hỗ trợ khách hàng tự quản lý giao dịch tài chính vay cá nhân, nền tảng ứng dụng hỗ trợ định giá tài sản chuẩn quốc tế. Đặt biệt là hệ thống bảo mật 100% dữ liệu thông tin khách hàng phát sinh giao dịch với T99.

 

T99 Group đưa công nghệ dữ liệu đám mây chuẩn hóa hệ thống vận hành - Ảnh 3.

Cũng sự kiện này, Tập đoàn T99 và cổ đông lớp Tập đoàn Vicoland đã đồng thời ký kết đầu tư chiến lược cùng 3 đối tác công nghệ khác tương ứng với các kế hoạch phát triển trong năm 2021. Các hợp tác này lần lượt gồm Hợp tác liên doanh đầu tư phát triển sản phẩm tài chính điện tử cùng VNDC Holding, đơn vị đầu tiên phát hành Stablecoin được đảm bảo bằng Việt Nam đồng và đứng thứ 2 thế giới về số lượng người sở hữu Stablecoin (theo Etherscan); Hợp tác đầu tư phát triển nền tảng bản đồ số MAP4D cùng IoT Link, số hoá toàn bộ các địa điểm kêu gọi đầu tư lên bản đồ 4D và công nghệ 360 Virtual Tour; Hợp tác đầu tư phát triển giải pháp "Luân chuyển tiền mặt ứng dụng công nghệ" cùng FinLink, giúp các doanh nghiệp giải quyết bài toán luân chuyển tiền mặt một cách tối ưu trong hệ sinh thái kinh doanh nội bộ của doanh nghiệp.

Việc bắt tay cùng các đối tác công nghệ hàng đầu của Việt Nam là tiền đề để T99 Group xây dựng nền tảng vững chắc để bứt phá trong tương lai. Đồng thời, đây cũng là minh chứng cho cam kết liên tục nâng cấp trải nghiệm dịch vụ khách hàng của Tập đoàn Tài chính T99 và cổ đông Vicoland Group.

Share to Facebook Share to Twitter Share to Skype Share to Linkedin

Bình luận của bạn

Tin tức liên quan khác

Button messenger
Chat ngay