Hotline: 1900077799
Nhắn tin Facebook Zalo: 0933539799
×
Trang chủ
T99 - HỆ THỐNG CẦM ĐỒ THÂN THIỆN

HỆ THỐNG CẦM ĐỒ THÂN THIỆN
Việt Nam

Hệ thống cầm đồ T99 ra mắt thị trường Việt Nam

  • 05/01/2021

Công ty cầm đồ T99 vừa ra mắt tại Việt Nam với 99 phòng giao dịch tại các tỉnh thành trên toàn quốc sau gần 3 tháng chuẩn bị.

T99 là công ty chuyên về cầm cố tài sản, hướng đến đáp ứng nhu cầu của từng khách hàng về tài chính cá nhân. Đại diện thương hiệu cho biết, với nguồn lực tài chính dồi dào lên đến 1.300 tỷ đồng, T99 được định hướng trở thành hệ thống cầm đồ hàng đầu Việt Nam.

Hiện T99 sở hữu 99 phòng giao dịch tại các tỉnh thành trọng yếu trên toàn quốc như: Hà Nội, Bắc Ninh, Quảng Trị, Quảng Nam, TP HCM, Đồng Nai, Bình Dương, Bà Rịa - Vũng Tàu, Long An.

Ông Lê Xuân Việt - Tổng giám đốc T99 cho biết: "Với kế hoạch phát triển lâu dài và được đầu tư theo quy mô lớn, chúng tôi tin rằng T99 sẽ tiên phong và mang đến làn gió mới cho ngành dịch vụ cầm đồ".

Lợi thế của dịch vụ cầm đồ là có thể nhận tiền ngay, thủ tục đơn giản, thời gian vay và trả nợ linh hoạt. Ông Việt kỳ vọng, việc hoàn thành sớm mục tiêu 99 phòng giao dịch sau gần 3 tháng là động lực để T99 tiếp tục đột phá mục tiêu đạt 500 phòng giao dịch trên toàn quốc trong 3 năm tới và có thể niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán Việt Nam.

Ông Lê Xuân Việt - Tổng giám đốc T99 chia sẻ tại sự kiện ra mắt T99, ngày 1/1.

Theo ông Nguyễn Ngọc Tuấn - Phó tổng giám đốc thường trực T99 - để thay đổi quan điểm về ngành nghề này, ngoài mô hình kinh doanh mới đang áp dụng thì yếu tố trải nhiệm khách hàng rất quan trọng. T99 chú trọng việc đào tạo nghiệp vụ cho nhân viên, bảo mật tuyệt đối thông tin giao dịch của khách hàng và đặc biệt là dịch vụ chăm sóc sau bán hàng.

T99 xây dựng quy trình chuyên nghiệp và thân thiện về dịch vụ tại quầy giao dịch, để đảm bảo khách hàng có trải nghiệm tốt nhất từ giai đoạn đăng ký dịch vụ (online hoặc trực tiếp) đến khi nhận tiền giải ngân và chăm sóc khách hàng sau vay. Ngoài kết quả hoạt động kinh doanh, phản hồi từ khách hàng và thị trường là những thước đo quan trọng với T99. Việc hoàn chỉnh hệ thống, đồng bộ quy trình và tiêu chuẩn chất lượng dịch vụ là cơ sở để T99 mở rộng trong thời gian tới.

Tại sự kiện, T99 giới thiệu các thành viên hội đồng quản trị, trong đó có ông Bang Min Kyu, quốc tịch Hàn Quốc và ông Simon Chadwick Jinks, quốc tịch Anh. Hoa hậu Việt Nam 2010 Đặng Thị Ngọc Hân đã rót vốn đầu tư vào T99 với số vốn góp ban đầu 20 tỷ đồng.

Các thành viên trong Hội đồng quản trị T99.

Dịp này, T99 đã giới thiệu đến khách hàng và người tiêu dùng các thương hiệu thuộc T99 Group. Trong đó có T99 Luxury là nơi khách hàng có thể gửi gắm những sản phẩm có giá trị cao. T99 Tiểu thương với đối tượng cho vay chính là hộ kinh doanh nhỏ, tiểu thương, người lao động cầm cố tài sản để vay phục vụ sản xuất kinh doanh, làm việc. Đây là mô hình thực hiện thu tiền góp theo ngày, tuần giúp tiện trong quản lý chi phí và rủi ro cho khách hàng. T99 Land cung cấp các dịch vụ liên quan tới bất động sản như tư vấn, môi giới, đầu tư, ký gửi bất động sản.

Đại diện T99 cho biết: "Với mong muốn mang lại nhiều tiện ích tới người tiêu dùng, ở bất kỳ nơi đâu khách hàng cũng có thể vượt qua khó khăn tài chính của mình chỉ sau 15 phút sử dụng dịch vụ cho vay cầm cố tài sản tại T99 như vay bằng ôtô, xe máy, điện thoại, laptop, trang sức. Trên cơ sở đó hệ thống phòng giao dịch T99 sẽ trở thành chuỗi các tiện ích cầm đồ cho khách hàng".

Ban giám đốc T99 ra mắt tại sự kiện.

Không chỉ chuẩn hóa và nâng tầm mô hình cầm đồ, T99 còn mong muốn mang đến hình ảnh một nhà cung cấp dịch vụ cầm đồ chuyên nghiệp trong phong cách phục vụ và dịch vụ hậu mãi. Với hơn 86% nhân sự đã công tác và từng đảm nhiệm ở những vị trí quản trị cấp cao ở nhiều lĩnh vực tài chính như ngân hàng, bảo hiểm, tổ chức tài chính... T99 kỳ vọng sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tài chính tốt nhất và đúng nhu cầu nhất có thể.

Thấu hiểu và chia sẻ cùng khách hàng trong bối cảnh khó khăn bởi Covid-19, nhân dịp khai trương, T99 giới thiệu chương trình đồng hành cùng khách hàng hấp dẫn: lãi suất 0% áp dụng cho tất cả khách hàng đến giao dịch tại T99 từ 1/1 tới 31/1.

 

Theo vnexpress.net

CHUYÊN MỤC

 

Thống kê truy cập

    Số lượt đang online: 5

    Số lượt truy cập: 366.901

    Bài viết liên quan

Copyright © 2020 Bản quyền thuộc về T99 GROUP.,JSC | Thiết kế và phát triển bởi P.A Việt Nam