Hotline: 1900077799
Nhắn tin Facebook Zalo: 0933539799
×
Trang chủ
T99 - HỆ THỐNG CẦM ĐỒ THÂN THIỆN

HỆ THỐNG CẦM ĐỒ THÂN THIỆN
Việt Nam

Ra mắt hệ thống 500 phòng giao dịch cầm đồ thân thiện trên toàn quốc

  • 02/01/2021

Ngày 1/1/2021 tại Hà Nội, Công ty Cổ phần Tập đoàn Tài chính T99 vừa chính thức đi vào hoạt động với việc cho ra mắt mắt thương hiệu T99 - Hệ thống cầm đồ thân thiện với 500 phòng giao dịch trên toàn quốc.

Với nguồn lực tài chính quy mô lên đến 1,300 tỷ đồng, T99 được định hướng trở thành Hệ thống cầm đồ hàng đầu Việt Nam trên nền tảng hệ sinh thái các sản phẩm, dịch vụ tài chính độc đáo, đa dạng.

Bằng những nỗ lực thần tốc, tại thời điểm ra mắt, T99 khai trương đồng loạt các phòng giao dịch trên toàn quốc với dịch vụ cho vay cầm cố tài sản. Sự kiện này đã xác lập kỷ lục chuỗi cho vay cầm cố tài sản phát triển nhanh, vượt trội đầu tiên tại Việt Nam.

Về mạng lưới, T99 hiện có mặt tại các tỉnh thành trọng yếu trên toàn quốc như: Hà Nội, Bắc Ninh, Quảng Trị, Quảng Nam, Tp.HCM, Đồng Nai, Bình Dương, Bà Rịa – Vũng Tàu, Long An...

"Việc nhanh chóng ra mắt dịch vụ là động lực để T99 tiếp tục đột phá mục tiêu đạt 500 phòng giao dịch trên toàn quốc cũng như mục tiêu chiến lược niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán Việt Nam", ông Lê Xuân Việt – Tổng giám đốc T99 chia sẻ.

Ông Lê Xuân Việt – Tổng giám đốc T99 phát biểu tại lễ ra mắt.
Ông Lê Xuân Việt – Tổng giám đốc T99 phát biểu tại lễ ra mắt.

Ngoài kết quả hoạt động kinh doanh, thì phản hồi từ khách hàng và thị trường là những thước đo quan trọng để đánh giá sự thành công của T99.

Cũng trong buổi lễ, T99 đã giới thiệu đến Khách hàng và người tiêu dùng các thương hiệu thuộc T99 Group. Việc hoàn chỉnh hệ thống, đồng bộ quy trình và tiêu chuẩn chất lượng dịch vụ là cơ sở để T99 mở rộng, phát triển và chinh phục thị trường trong thời gian tới.

- T99: Với mong muốn mang lại nhiều tiện ích tới người tiêu dùng, ở bất kỳ nơi đâu khách hàng cũng có thể vượt qua khó khăn tài chính của mình chỉ sau 15 phút sử dụng dịch vụ cho vay cầm cố tài sản tại T99 như vay bằng ô tô, xe máy, điện thoại, laptop, trang sức,...

- T99 Luxury: Trong mục tiêu nâng tầm dịch vụ cầm đồ và hướng tới đối tượng Khách hàng VIP. Không chỉ sang trọng về không gian phòng giao dịch, sự đẳng cấp về phong cách phục vụ và chuyên nghiệp về dịch vụ hậu mãi, T99 Luxury là địa chỉ uy tín, tin cậy để Khách hàng gửi gắm những sản phẩm có giá trị cao và nhận về những khoản vay xứng tầm.

- T99 Tiểu thương: Đối tượng cho vay chính của T99 tiểu thương là hộ kinh doanh nhỏ, tiểu thương, người lao động cầm cố tài sản để vay phục vụ sản xuất kinh doanh, làm việc. Đây là mô hình thực hiện thu tiền góp theo ngày/tuần để tối ưu hóa việc quản lý chi phí và giảm thiểu rủi ro cho Khách hàng.

- T99 Land: Cung cấp các dịch vụ liên quan tới bất động sản như: tư vấn, môi giới, đầu tư, ký gửi bất động sản.

T99 Group ký kết và công bố các đối tác chiến lược tại lễ ra mắt.
T99 Group ký kết và công bố các đối tác chiến lược tại lễ ra mắt.

Không chỉ chuẩn hóa và nâng tầm mô hình cầm đồ truyền thống để trở thành một dịch vụ gần gũi, hữu ích với Khách hàng, T99 còn mong muốn mang đến hình ảnh một nhà cung cấp dịch vụ cầm đồ thân thiện, văn minh trong phong cách phục vụ và dịch vụ hậu mãi. Lợi thế của dịch vụ cầm đồ so với các hình thức cho vay khác là có thể nhận tiền ngay, thủ tục đơn giản, thời gian vay và trả nợ linh hoạt.

Tại lễ ra mắt, T99 Group cũng chính thức giới thiệu các thành viên Hội đồng quản trị, trong đó có ông Bang Min Kyu (quốc tịch Hàn Quốc) - Tổng giám đốc UST Vina và ông Simon Chadwick Jinks (quốc tịch Anh) - Giám đốc điều hành Công ty Cổ phần Mỹ Việt.

Đây là các nhà đầu tư nước ngoài đã nhận thấy tiềm năng to lớn của thị trường cầm đồ Việt Nam cũng như định hướng đúng đắn của T99 trong việc chiếm lĩnh thị trường này nên đã quyết định đầu tư. Đặc biệt, Hoa hậu Việt Nam 2010 Đặng Thị Ngọc Hân đã rót vốn đầu tư vào T99 với số vốn góp ban đầu 20 tỷ đồng.

Đại diện T99 Group cho biết, việc ra mắt hệ thống 500 phòng giao dịch trên toàn quốc nhằm thay đổi quan điểm về ngành nghề này. Trong đó, chú trọng việc đào tạo nghiệp vụ cho nhân viên, bảo mật tuyệt đối thông tin giao dịch của khách hàng và đặc biệt là dịch vụ chăm sóc sau bán hàng.

Theo đó, T99 xây dựng quy trình chuyên nghiệp và thân thiện về dịch vụ tại quầy giao dịch để đảm bảo khách hàng có trải nghiệm tốt nhất từ giai đoạn đăng ký dịch vụ (online hoặc trực tiếp) đến khi nhận tiền giải ngân và chăm sóc khách hàng sau vay.

Theo giadinhvietnam.vn

CHUYÊN MỤC

 

Thống kê truy cập

    Số lượt đang online: 4

    Số lượt truy cập: 366.921

    Bài viết liên quan

Copyright © 2020 Bản quyền thuộc về T99 GROUP.,JSC | Thiết kế và phát triển bởi P.A Việt Nam