TIN TỨC

TIN TỨC

T99 Group và Joolux hợp tác đầu tư phát triển toàn diện hệ sinh thái thương mại hàng hiệu

 

T99 Group và Joolux hợp tác đầu tư phát triển toàn diện hệ sinh thái thương mại hàng hiệu

Tối 5/12/2012, sự kiện “Khẳng định Dấu ấn” chính thức ra mắt chuỗi Joolux Flagship tại Hồ Chí Minh và Hà Nội, mở rộng thị trường của Joolux tại Hà Nội và các tỉnh phía Bắc.

Joolux - Sàn giao dịch hàng hiệu uy tín có mặt ở thị trường từ năm 2016 cùng hệ sinh thái dịch vụ chuẩn hoá và chuyên nghiệp với sứ mệnh "Đưa thế giới hàng hiệu đến gần với người sở hữu Việt". Sau 5 năm hoạt động, Joolux đặt cho mình mục tiêu xây dựng và hoàn thiện hệ sinh thái dịch vụ trở thành sàn giao dịch hàng hiệu lớn nhất Việt Nam và vươn tầm khu vực.

Tập đoàn Tài chính T99 (T99 Group) với kinh nghiệm và thế mạnh về lĩnh vực tài chính công nghệ cùng hệ thống phòng giao dịch đang tiếp tục phát triển trên 20 tỉnh thành, T99 Group đã và đang phát triển các mô hình dịch vụ chuyên biệt, từng bước khẳng định vị thế trong lĩnh vực Tài chính- Công nghệ. Với chiến lược tối ưu tiềm lực Tài chính - Công nghệ nhằm số hoá những lĩnh vực mới giàu tiềm năng, T99 Group đã hợp tác đầu tư toàn diện và trở thành cổ đông lớn của sàn thương mại hàng hiệu Joolux.

Với hợp tác đầu tư này, T99 Group và Joolux sẽ "Cùng kiến tạo hành trình Hàng Hiệu mới – Let’s create the new Journey of Luxury together" mang những trải nghiệm đẳng cấp cho người yêu thời trang hàng hiệu thông qua các chuỗi cửa hàng cao cấp song song cùng nền tảng sàn giao dịch trực tuyến với các dịch vụ chuyên biệt: Thẩm định và định giá hàng hiệu, Mua bán và ký gửi hàng hiệu, Bảo dưỡng và sửa chữa hàng hiệu và Gói giải pháp tài chính cá nhân bảo đảm bằng hàng hiệu… Đặc biệt, với công nghệ kiểm định độ chính xác 99,1% bằng trí tuệ nhân tạo (AI) và đội ngũ chuyên viên, nhân viên giàu kinh nghiệm, Joolux đang dần hoàn thiện hệ sinh thái thương mại hàng hiệu an toàn – tiện lợi- chuyên nghiệp giúp người Việt dễ dàng tiếp cận, sở hữu và trao đổi hàng hiệu một cách chính thống.

T99 Group và Joolux hợp tác đầu tư phát triển toàn diện hệ sinh thái thương mại hàng hiệu - Ảnh 1.

Bên cạnh đó, T99 Group cam kết sẽ tối ưu các nguồn lực từ đội ngũ chuyên gia cao cấp là các Tiến sĩ giàu kinh nghiệm điều hành và phát triển thành công hệ sinh thái này ở thị trường Châu Âu - một trong những thị trường hàng hiệu xa xỉ khắt khe của thế giới; song song cung cấp các tổ hợp giải pháp công nghệ chuỗi khối-Blockchain, Trí tuệ nhân tạo-AI… tích hợp vào các dịch vụ của Joolux, tạo cho Joolux một diện mạo mới, năng lực cạnh tranh mới, tạo đà vươn tầm hoạt động sang các thị trường mới ở khu vực trong tương lai. Đây cũng là lời cam kết cho sự phát triển bền vững đồng kiến tạo giá trị tăng trưởng của T99 Group song hành cùng thương hiệu Joolux.

Ông Bùi Đức Long - Chủ tịch Hội đồng sáng lập thương hiệu T99 Group chia sẻ: "Nếu Joolux đại diện cho những con người đam mê viết tiếp Cuộc hành trình Hàng hiệu, thì chúng tôi là những người Đánh thức giá trị Thương hiệu. Chúng tôi đánh giá Joolux là thương hiệu đầy tiềm năng tăng trưởng giá trị tỷ đô trong lĩnh vực thương mại hàng hiệu, nhất là thị trường giao dịch hàng hiệu đã qua sử dụng. Bằng tiềm lực sẵn có và sự đồng hành của Risemount Capital- Quỹ đầu tư khởi nghiệp sáng tạo với vai trò tư vấn tối ưu vận hành vốn, gọi vốn đầu tư và kết nối các nguồn lực quốc tế… Chúng tôi tin rằng sự hợp nhất nguồn lực về Thời trang- Công nghệ- Tài chính sẽ đưa Joolux vươn tầm thị trường khu vực và tạo nên những thay đổi đột phá cho thị trường hàng hiệu Việt Nam trong nhiều năm tới."

T99 Group và Joolux hợp tác đầu tư phát triển toàn diện hệ sinh thái thương mại hàng hiệu - Ảnh 2.

Đánh dấu thành công bước đầu, T99 Group và Joolux cũng chính thức ra mắt Joolux Flagship tại số 10 Tràng Thi - Hà Nội và 153 Đồng Khởi - Tp.Hồ Chí Minh. Hoạt động cũng đồng thời khởi động mục tiêu dài hạn phát triển thương hiệu Joolux trở thành "Top thương hiệu uy tín" cung cấp dịch vụ thương mại hàng hiệu đã qua sử dụng tại Việt Nam với chuỗi 05 cửa hàng Flagship tại các thành phố lớn và 300 phòng giao dịch cùng T99 Group. Riêng tại thị trường Hà Nội, T99 Group và Joolux cũng trình làng mô hình Joolux Signature, điểm hẹn trải nghiệm xa xỉ xứng tầm cho những vị khách yêu hàng hiệu tại Hà Nội.

Đại diện Joolux Ông Tạ Xuân Hiển nhà Sáng lập kiêm Giám Đốc Điều Hành cho biết: "Mục tiêu lớn nhất của Joolux là xây dựng hệ sinh thái dịch vụ xung quanh người sử dụng hàng hiệu, trở thành sàn giao dịch hàng hiệu lớn nhất Việt Nam và phát triển ra khu vực Đông Nam Á. Hợp tác với T99 Group, Joolux sẽ có thêm nguồn lực để phát triển thương hiệu, đầu tư hệ thống công nghệ và nâng tầm quy mô vận hành. Bên cạnh đó, với hệ sinh thái sẵn có, T99 Group sẽ giúp Joolux mở ra những cơ hội kinh doanh, kết nối và tư vấn hữu ích cho sự phát triển đường dài. Với sự đồng hành này, chúng tôi tin rằng hành trình khẳng định dấu ấn Joolux trên thị trường Đông Nam Á và khu vực không còn xa."

Tìm hiểu thêm thông tin tại website: https://joolux.com/ve-chung-toi

Share to Facebook Share to Twitter Share to Skype Share to Linkedin

Bình luận của bạn

Tin tức liên quan khác

Button messenger
Chat ngay