TIN TỨC

TIN TỨC

T99 cộng hưởng sức mạnh vào hệ sinh thái Golf của VGS Group

Vào ngày 28/12 vừa qua, tại Hà Nội, Tập đoàn Tài chính T99 (T99 Group) đã ký kết hợp thoả thuận hợp tác chiến lược toàn diện cùng Công ty Cổ phần Dịch vụ Golf Việt Nam (VGS Holding) - thành viên VGS Group. Theo đó, T99 Group sẽ trở thành cổ đông lớn chiến lược của VGS Holding.

Hợp tác này đã mở ra hành trình mới của T99 Group và VGS Group trong việc thúc đẩy mở rộng mạng lưới cộng đồng Golf Việt Nam, xây dựng và phát triển hệ sinh thái dịch vụ Golf chuyên nghiệp, nhân rộng mô hình tổ hợp dịch vụ Golf với các ứng dụng công nghệ cao… tạo điều kiện phát triển Golf chuyên nghiệp và đánh thức tiềm năng phát triển thị trường dịch vụ du lịch Golf tại Việt Nam, đồng thời tạo kết nối gắn kết các Golfer Việt Nam và thế giới.

Đại diện T99 Group - Ông Bùi Đức Long - Chủ tịch hội đồng sáng lập thương hiệu chia sẻ tại sự kiện: "Tại Việt Nam, Golf là một môn thể thao chỉ mới phát triển khoảng 5 năm trở lại với gần 100.000 người chơi và gần 100 sân Golf ngoài trời, Việt Nam lại là một điểm đến chơi Golf tốt nhất Châu Á và là một thị trường tăng trưởng nhanh nhiều tiềm năng. Không chỉ về mặt thể thao, Golf còn thực sự là một ngành dịch vụ góp phần thúc đẩy ngành du lịch và tăng trưởng kinh tế. Và để thật sự định vị được vị trí trên bản đồ du lịch Golf thế giới, Golf Việt Nam vẫn cần được đầu tư quy mô, cơ sở vật chất, công nghệ… và phải khai thác chuyên nghiệp hơn nữa mới xứng với tiềm năng. T99 Group và VGS Group bắt tay chiến lược hứa hẹn sẽ tạo nên bước đột phá mới cho cộng đồng Golfer Việt Nam."

VGS Group với hơn 5 năm hoạt động với 8 công ty thành viên: VGS Holding, VGS Media, VGS Event, VGS Booking, VGS Sport, VGS Southern, VGS Travel và VGS Shop đã tạo được những dấu ấn trong nền công nghiệp Golf chuyên nghiệp và tạo được một cộng đồng người yêu golf lớn và đông đảo nhất Việt Nam. Trong khi đó, T99 Group là Tập đoàn giàu kinh nghiệm và thế mạnh về lĩnh vực tài chính công nghệ cùng hệ thống phòng giao dịch và mô hình dịch vụ chuyên biệt đang tiếp tục phát triển trên 20 tỉnh thành. Với tầm nhìn chiến lược của mình, T99 Group hợp tác đầu tư cùng VGS Group với kỳ vọng thúc đẩy và phát triển hệ sinh thái dịch vụ Golf chuyên nghiệp, đẩy mạnh ứng dụng công nghệ cao tạo điều kiện kết nối thông tin và mang đến những trải nghiệm đẳng cấp xứng tầm cho cộng đồng Golf Việt Nam.

T99 cộng hưởng sức mạnh vào hệ sinh thái Golf của VGS Group - Ảnh 1.

Lễ ký kết đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự chứng kiến của các khách mời

Lễ ký kết Đầu Tư và công bố cổ đông lớn chiến lược T99 Group - VGS Group đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự chứng kiến của Lê Hùng Nam - Tổng thư ký Hiệp hội Golf Việt Nam và đại diện những golfer đã đồng hành cùng sự tăng trưởng nhanh của golf Việt Nam như: Ông Đặng Hồng Anh – Chủ tịch Hội doanh nhân trẻ Việt Nam; Ông Trần Đức Thành – Chủ tịch ASIM Telecom và Hoa Hậu Việt Nam Đặng Ngọc Hân.

Ánh Dương

Share to Facebook Share to Twitter Share to Skype Share to Linkedin

Bình luận của bạn

Tin tức liên quan khác

Button messenger
Chat ngay