TIN TỨC

TIN TỨC

T99 Luxury Mang Đến Giải Pháp Tài Chính Mới Dành Cho Giới Thượng Lưu

Thương hiệu T99 đã đồng hành cùng Lễ vinh danh Top 100 Phong Cách Doanh Nhân 2020 – 2021, mang đến một cái nhìn hoàn toàn mới về lĩnh vực cầm đồ tại Việt Nam.

 

Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Tập đoàn Tài chính T99 đến tham dự sự kiện Top 100 Phong Cách Doanh Nhân 2020 - 2021

Gian hàng nổi bật tại sự kiện

 

Từ “Cầm đồ” tại Việt Nam luôn mang nhiều định kiến, chính vì thế, dù đã có lịch sử hàng ngàn năm trên thế giới nhưng tại nước ta, lĩnh vực cầm đồ lại không được lòng tin của khách hàng. Tuy nhiên, trên thực tế, trên thực tế, việc cầm đồ đã xuất hiện từ rất lâu trong như tư liệu từ thời cổ đại. Tại nước láng giềng Thái Lan, trong năm qua, do ảnh hưởng của Covid, số người đổ xô đến các cửa hàng cầm đồ ngày càng nhiều, các công ty môi giới cầm đồ đã cho biết số lượng khách hàng từ ngày 02/01 đến 31/03 đã tăng vọt lên 149.108 người, so với chỉ 5.605 khách hàng trong cùng kì năm ngoái.

Còn tại Việt Nam, đây là một mảnh đất rất “màu mỡ” để phát triển dịch vụ cầm đồ, do đây là ngành nghề đã bị bỏ quên từ lâu, theo số liệu thống kê, thị trường tài chính tiêu dùng ở Việt Nam lên đến 15 tỷ USD/năm, nhưng tỷ lệ cho vay tiêu dùng ở Việt Nam chỉ chiếm 5-10% trên tổng dư nợ tín dụng, trong khi đó tỷ lệ này ở các nước phát triển khoảng 40 – 50%.

Chính vì thế, để vực dậy lĩnh vực cầm đồ và đưa nó về vị trí xứng đáng, doanh nhân Doanh nhân Bùi Đức Long - Chủ tịch Hội đồng sáng lập Vicoland Group - Thành viên HĐQT Ngân hàng Quốc dân - Chủ tịch sáng lập thương hiệu BĐS nghỉ dưỡng cao cấp Risemount, đã quyết định thành lập thương hiệu T99.

 

 

T99 là công ty chuyên về cầm cố tài sản, hướng đến đáp ứng một cách tốt nhất nhu cầu của từng khách hàng về tài chính cá nhân. Với nguồn lực tài chính quy mô lên đến 1.300 tỉ đồng, T99 được định hướng trở thành Hệ thống cầm đồ số 1 Việt Nam trên nền tảng hệ sinh thái các sản phẩm, dịch vụ tài chính độc đáo, đa dạng. Đặc biệt, khi đến với T99 sự thân thiện, văn minh chính là ưu tiên và yêu cầu hàng đầu mà mỗi nhân viên của T99 đều phải thuộc nằm lòng.

Đặc biệt hơn, T99 ngoài lĩnh vực cho vay cầm cố những loại tài sản thông dụng dụng như xe máy, ô tô, điện thoại laptop, thì T99 còn phát triển thêm lĩnh vực là T99 Luxury, hướng đến khách hàng cao cấp, có địa vị trong xã hội và có nhu cầu kí gửi với những món đồ có giá trị cao.

 

 

Xác định đây là phân khúc cao cấp, nên dịch vụ đi kèm cũng phải tương xứng. Từ đó, T99 đã xây dựng hình ảnh và phong cách phục vụ của T99 Luxury với nhiều điểm khác biệt, độc đáo và duy nhất. Chẳng hạn như quy trình tiếp nhận xử lí hồ sơ và giải ngân tuyệt đối bảo mật và nhanh chóng, T99 tiến hành ứng dụng công nghệ vào quy trình dịch vụ để chỉ chưa đến 15 phút hai khâu quan trọng nhất này đã được nhân viên xử lí xong. Cạnh đó, với đội ngũ chuyên viên thẩm định là những chuyên gia hàng đầu trong ngành xa xỉ phẩm có thể đưa ra những định giá sát với giá trị món hàng mà không làm ảnh hưởng tới giá trị và hình ảnh của khách hàng.

Với T99 Luxury, T99 Group đặt mục tiêu nâng tầm dịch vụ cầm đồ trở thành một ngành dịch vụ đẳng cấp, hữu ích và gần gũi để mỗi người khi gặp khó khăn về tài chính đều có thể tiếp cận dịch vụ bằng một tâm thế tự tin, thoải mái. Không chỉ sang trọng về không gian phòng giao dịch, sự đẳng cấp về phong cách phục vụ và chuyên nghiệp về dịch vụ hậu mãi, T99 Luxury còn là địa chỉ uy tín, tin cậy để khách hàng cao cấp gửi gắm những sản phẩm có giá trị cao và nhận về những khoản vay và dịch vụ xứng tầm.

 

Ông Lê Xuân Việt - Tổng Giám Đốc Công ty Cổ phần Tập đoàn Tài chính T99, nhận hoa tri ân của BTC

 

Thông qua đó, thương hiệu Luxury mong muốn gửi gắm thông điệp: “Mang dịch vụ “Thượng lưu” đúng nghĩa cho khách hàng cao cấp”, đó cũng là lý do mà T99 đã quyết định đồng hành cùng Lễ Vinh Danh Top 100 Phong Cách Doanh Nhân 2020 – 2021. Thông qua chương trình T99 đã tạo được dấu ấn với cộng đồng doanh nhân và cùng chương trình tạo nên một đêm vinh danh đầy cảm xúc.

Thông tin chi tiết:

T99 Luxury

- Phòng giao dịch T99 Luxury Hà Nội: Hà Nội Tower, số 49 Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

- Phòng giao dịch T99 Luxury TP.HCM: 153 Đồng Khởi, Quận 1, TP.HCM

- Hotline: 1900 077 799 – Website: t99.vn

Theo Phong Cách Doanh Nhân

Share to Facebook Share to Twitter Share to Skype Share to Linkedin

Bình luận của bạn

Tin tức liên quan khác

Button messenger
Chat ngay