TIN TỨC

TIN TỨC

T99 Group là nhà tài trợ chính đội tuyển Golf Việt Nam tại SEA Games 31

Nhằm mục tiêu tiếp lửa thi đấu cho đội tuyển Golf Việt Nam vươn xa tại đấu trường SEA Games 31, Tập đoàn tài chính công nghệ T99 Group chính thức trở thành nhà tài trợ Vàng cho đội tuyển Golf Việt Nam để đồng hành cùng đội tuyển trong suốt thời gian diễn ra sự kiện thể thao lớn nhất Đông Nam Á này.

Ngay tại buổi lễ ra quân, đại diện Tập đoàn T99 treo thưởng 2 tỷ đồng nếu đội tuyển giành Huy chương vàng SEA Games 31. Nếu đội đoạt Huy chương bạc sẽ được nhận thưởng 1 tỷ đồng và đoạt Huy chương đồng sẽ được nhận thưởng 500 triệu đồng.

T99 Group là nhà tài trợ chính đội tuyển Golf Việt Nam tại SEA Games 31 - 1

Tập đoàn tài chính công nghệ T99 ký kết tài trợ.

Chia sẻ về việc này, ông Nguyễn Ngọc Tuấn – Phó Chủ tịch Tập đoàn tài chính T99 cho biết: “T99 luôn đồng hành cùng sự phát triển của thể thao Việt Nam nói chung và bộ môn Golf nói riêng. Thông qua việc tài trợ cho đội tuyển Golf Việt Nam tham dự SEA Games 31, chúng tôi mong muốn được sát cánh và tiếp thêm sức mạnh tinh thần cho các vận động viên để đạt được những thành tích cao nhất và mang về vinh quang cho nước nhà”.

T99 Group là nhà tài trợ chính đội tuyển Golf Việt Nam tại SEA Games 31 - 2

Ông Nguyễn Ngọc Tuấn (ngoài cùng bên phải) trong lễ công bố đội tuyển Golf Việt Nam.

Với định hướng phát triển và nâng tầm bộ môn Golf tại Việt Nam, trong thời gian qua, Tập đoàn tài chính công nghệ T99 đã và đang đầu tư mạnh mẽ và bài bản cho bộ môn thể thao này. Cụ thể, Tập đoàn T99 trở thành cổ đông lớn nhất tại VGS Group – một trong những Tập đoàn hàng đầu về tổ chức các giải đấu Golf chuyên nghiệp tại Việt Nam.

Đồng thời, T99 cũng là đơn vị sở hữu hệ thống tính điểm Vhandicap chuẩn xác hiện đang được 100% các golfer Việt tin dùng. Không dừng lại đó, Tập đoàn T99 cũng đang xây dựng và phát triển hệ sinh thái dịch vụ cộng thêm nhằm mang đến nhiều lợi ích và giá trị cho cộng đồng golfer tại Việt Nam như: tài chính tiêu dùng, mua sắm, ngân hàng số, đặt lịch…

T99 Group là nhà tài trợ chính đội tuyển Golf Việt Nam tại SEA Games 31 - 3

Ban huấn luyện và đội tuyển quốc gia Golf tham dự SEA Games 31.

T99 Group là nhà tài trợ chính đội tuyển Golf Việt Nam tại SEA Games 31 - 4

Các đại biểu và đại diện đội tuyển quốc gia Golf giao lưu trả lời câu hỏi báo chí.

Với thế mạnh về lĩnh vực công nghệ, Tập đoàn T99 sẽ ứng dụng những nền tảng công nghệ hiện đại để tạo ra một hệ sinh thái hoàn hảo nhằm kết nối và phục vụ đam mê cho các golf thủ trên khắp cả nước.

Trong thời gian tới, Tập đoàn T99 sẽ phát triển tạo hệ sinh thái đầy đủ liên quan đến golf cùng VGS Group; đặc biệt sẽ cho ra mắt nền tảng Vhandicap phiên bản mới nhất với nhiều tính năng nâng cao nhằm hỗ trợ tối đa cho các golfer, từ việc đặt lịch, theo dõi tính điểm cho đến việc mua sắm dụng cụ và trang phục thi đấu golf. Tất cả sẽ được thực hiện một cách nhanh chóng thông qua những thao tác đơn giản.

Ngoài ra, Tập đoàn T99 sẽ phối hợp cùng với VGS Group tổ chức nhiều giải đấu có hệ thống, bài bản và chuyên nghiệp nhằm tạo cơ hội để các vận động viên có thể học hỏi, nâng cao trình độ và bản lĩnh thi đấu.

Bên cạnh việc trở thành nhà tài trợ Vàng cho đội tuyển Golf Việt Nam tham dự SEA Games 31, Tập đoàn T99 còn tham gia tài trợ cho 6 giải đấu phong trào trong năm 2022 tranh cup T99 và tổ chức 1 giải đấu chuyên nghiệp mang tên T99 Tour Championship với giải thưởng lên đến 1,5 tỷ đồng vào tháng 12 năm nay tại Đà Nẵng.

Nhằm hướng đến việc đào tạo các học viên mới có niềm đam mê với bộ môn golf và tìm kiếm các tài năng golf Việt Nam trong tương lai, T99 lên kế hoạch xây dựng và phát triển Học viện Golf, tài trợ các chương trình đào tạo golf trẻ, phát triển đầu tư xây dựng và quản lý vận hành sân golf góp phần để Việt Nam là trung tâm golf của khu vực.

Share to Facebook Share to Twitter Share to Skype Share to Linkedin

Bình luận của bạn

Tin tức liên quan khác

Button messenger
Chat ngay