TIN TỨC

TIN TỨC

T99 Group bắt tay VGS Group nâng vị thế golf Việt Nam

Tập đoàn Tài chính T99 (T99 Group) và Công ty Cổ phần Dịch vụ Golf Việt Nam (VGS Holding) thành viên VGS Group hợp tác đầu tư và trở thành cổ đông lớn chiến lược của VGS Holding.

Sự kiện cũng mở ra hành trình mới của T99 Group và VGS Group trong việc thúc đẩy mở rộng mạng lưới cộng đồng Golf Việt Nam, xây dựng và phát triển hệ sinh thái dịch vụ Golf chuyên nghiệp, nhân rộng mô hình tổ hợp dịch vụ Golf với các ứng dụng công nghệ cao… tạo điều kiện phát triển golf chuyên nghiệp và đánh thức tiềm năng phát triển thị trường dịch vụ du lịch golf tại Việt Nam, đồng thời tạo kết nối gắn kết các golfer Việt Nam và thế giới.

T99 Group bắt tay VGS Group nâng vị thế golf Việt Nam - 1

T99 Group bắt tay VGS Group với kỳ vọng nâng vị thế golf Việt Nam.

Với tầm nhìn chiến lược, T99 Group hợp tác đầu tư cùng VGS Group với kỳ vọng thúc đẩy và phát triển hệ sinh thái dịch vụ Golf chuyên nghiệp, đẩy mạnh ứng dụng công nghệ cao tạo điều kiện kết nối thông tin và mang đến những trải nghiệm đẳng cấp xứng tầm cho cộng đồng Golf Việt Nam.

T99 Group cũng cam kết sẽ đầu tư vốn và tham gia vào các hoạt động cùng với VGS Group hướng đến xây dựng nền công nghiệp golf vững mạnh, gắn kết cộng đồng người chơi golf lớn mạnh và bền vững tại Việt Nam. 

Ông Bùi Đức Long, Chủ tịch hội đồng sáng lập thương hiệu T99 Group chia sẻ mong muốn hợp tác chiến lược với VGS Group hứa hẹn sẽ tạo nên bước đột phá mới cho cộng đồng golfer Việt Nam.

Ông Nguyễn Hồng Đức, Chủ tịch HĐQT VGS Group kỳ vọng sản phẩm dịch vụ tài chính hợp tác giữa hai bên sẽ được đưa vào các sản phẩm công nghệ của VGS Group, hứa hẹn trở thành những sản phẩm dịch vụ hữu ích giúp cho cả hai bên khai thác tốt tiềm năng của nhau và tạo ra giá trị không chỉ cho chính mình mà cho cả cộng đồng golf Việt Nam.

Share to Facebook Share to Twitter Share to Skype Share to Linkedin

Bình luận của bạn

Tin tức liên quan khác

Button messenger
Chat ngay