TIN TỨC

TIN TỨC

CÔNG BỐ QUỸ ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN TÀI NĂNG TRẺ GOLF VIỆT NAM – PVG VÀ TÀI TRỢ CHO CÁC VĐV ĐỘI TUYỂN GOLF VIỆT NAM TẠI SEAGAMES 31

Quỹ Đầu tư phát triển Tài năng trẻ Golf Việt Nam – PVG được T99 Group thành lập và Hiệp Hội Golf Việt Nam (VGA) bảo trợ với mục tiêu mang đến cơ hội lớn cho những tài năng trẻ của Việt Nam trong bộ môn Golf, cụ thể là sau màn thể hiện rực rỡ của đội tuyển Golf Việt Nam tại kì SEAGAMES 31 vừa qua.

Cụ thể trong thời gian tới – T99 Group cùng với Hiệp hội Golf Việt Nam, Tổng cục Thể dục Thể thao và các Cơ quan quản lí, phát triển thể dục thể thao sẽ lập những đề án nghiên cứu chuyên sâu và có lộ trình, kế hoạch cụ thể để phát triển toàn diện tài năng cho các tài năng trẻ. Đặc biệt, T99 Group sẽ tài trợ những Học bổng toàn phần du học tại nước ngoài cho các Vận động viên có thành tích xuất sắc được đi du học đến những nơi có nền văn hóa và công tác đào tạo lớn nhất trên thế giới để phát triển tối đa tiềm năng, tài năng. Hơn thế nữa, T99 Group, PVG và Hiệp hội Golf Việt Nam sẽ cùng nhau tạo ra nhiều hơn nữa các sân chơi đầy thú vị, cọ xát chuyên môn cao, kéo nhiều giải đấu hấp dẫn uy tín tại khu vực và thế giới về với Việt Nam. Mục tiêu lâu dài chúng ta hướng tới không chỉ các vận động viên chuyên nghiệp, mà Việt Nam chúng ta có nhiều cơ hội tranh tài và được biết đến như một điểm đến hấp dẫn nhất hành tinh khi nhắc đến Golf.

Chia sẻ tại sự kiện, Ông Bùi Đức Long – Chủ tịch T99 Group – Đại diện quỹ PVG cho biết: “Golf Việt đã đi được một hành trình rất thú vị trong thời gian qua và đây chính là “thời điểm vàng” của Golf Việt. Chúng ta đã chứng kiến một Việt Nam phát triển tăng trưởng ngành Golf với dư địa rất lớn, tổng số lượng vận động viên và golfers tăng trưởng cao gấp nhiều lần trong vòng 2-3 năm trở lại đây, đặc biệt là số lượng Sân golf chất lượng cao tại Việt Nam và tiềm năng phát triển đa dạng đặc thù của ngành Golf tại Việt Nam bởi các yếu tố Văn hóa, du lịch, ẩm thực.. và đặc biệt là đường bay đi đến Việt Nam và các sân đều rất lớn. Chưa nơi nào ở trên thế giới, mà một vận động viên có thể tập luyện và thi đấu quanh năm với điều kiện thời tiết thuận lợi như thế. Tôi tin rằng, Golf Việt sẽ còn tiến xa nếu được nhìn nhận và đầu tư đúng hướng. T99 Group sẽ quyết tâm đầu tư và xây dựng một nền Công nghiệp Golf có vị thế tại thị trường và Quỹ PVG sẽ chắp cánh để thự hiện kế hoạch đó”.

T99 Group là thương hiệu quen thuộc đã đồng hành với Hệ thống các giải golf nghiệp dư – chuyên nghiệp Quốc gia năm 2022 bằng nhiều các hoạt động tích cực cho Golf Việt trong những năm gần đây. Việc T99 Group cùng với Hiệp Hội Golf Việt Nam ra mắt Quỹ PVG (Quỹ đầu tư và phát triển tài năng trẻ Golf Việt Nam trong thời gian đến đã nhận được rất nhiều sự đồng hành, ủng hộ tự nguyện của các đơn vị thành viên và Đối tác của Tập đoàn tài chính công nghệ T99:

  1. Tập đoàn Tài chính công nghệ – T99 Group: 2 tỉ đồng
  2. Tập đoàn Vicoland: 1 tỉ đồng
  3. Công ty CP TM & DV Mỹ Khê – Thương hiệu Risemount: 1 tỉ đồng
  4. Công ty CP XD & PT Nhà An Trung Phát: 1 tỉ đồng
  5. Công ty CP ĐT & DV Golf VGS Invest: 3 tỉ đồng
  6. Thương hiệu Ping Việt Nam: 1 tỉ đồng

Đồng hành chương trình vì sự Phát triển Golf Việt,  Quỹ đầu tư và phát triển Tài năng trẻ Golf Việt Nam – PVG được ra đời với sự bảo trợ của VGA (Hiệp hội Golf Việt Nam). Lễ kí kết được diễn ra giữa T99 và VGA chính là sự cam kết bền vững, đồng hành cùng phát triển cùng Golf Việt.

Cũng tại sự kiện, Đại diện Quỹ đầu tư và phát triển tài năng trẻ Golf Việt – PVG đã khen thưởng cho các Vận động viên đội tuyển Golf Việt Nam có thành tích tốt tại SEAGAMES 31 vừa qua để khích lệ, truyền cảm hứng cho các cháu trong các giải đấu sau, gặt hái nhiều thành công.

Share to Facebook Share to Twitter Share to Skype Share to Linkedin

Bình luận của bạn

Tin tức liên quan khác

Button messenger
Chat ngay