TIN TỨC

TIN TỨC

T99 thành lập PVG - Quỹ ươm mầm cất cánh golf Việt

Ngày 30/6 tại VGS Building, 20 Võ Chí Công, Hà Nội – Tập đoàn tài chính công nghệ T99 Group đã phối hợp cùng VGS Group và các đơn vị thành viên, dưới sự bảo trợ của Hiệp hội golf Việt Nam tổ chức Công bố thành lập Quỹ đầu tư và phát triển tài năng trẻ Golf Việt Nam – PVG.

Được T99 Group thành lập dưới sự bảo trợ của Hiệp hội Golf Việt Nam (VGA),  Quỹ đầu tư và phát triển tài năng trẻ Golf Việt Nam – PVG sẽ mang đến cơ hội phát triển lớn cho những tài năng trẻ của Việt Nam trong bộ môn golf. Cụ thể, trong thời gian tới, T99 Group cùng VGA, Tổng cục Thể dục thể thao và các cơ quan quản lý sẽ lập những đề án nghiên cứu chuyên sâu và có lộ trình, kế hoạch rõ ràng để phát triển toàn diện tài năng của các golfer trẻ.

Đặc biệt T99 Group sẽ tài trợ những học bổng toàn phần du học nước ngoài cho các Vận động viên có thành tích xuất sắc được đến những quốc gia có nền công nghiệp golf phát triển hơn như Úc hay Mỹ để phát triển tối đa tiềm năng và tài năng của mình. Không những vậy, T99 Group, PVG và Hiệp hội Golf Việt Nam sẽ tạo ra nhiều hơn nữa các sân chơi đầy thú vị, cọ xát chuyên môn cao, mang nhiều giải đấu tầm cỡ, uy tín tại khu vực cũng như Thế giới về Việt Nam.

Chia sẻ tại sự kiện, Ông Bùi Đức Long – Chủ tịch T99 Group cho biết: “Golf Việt đã đi được một hành trình rất thú vị trong thời gian qua và đây chính là “thời điểm vàng” của Golf Việt. Chúng ta đã chứng kiến một Việt Nam phát triển, tăng trưởng ngành Golf với dư địa rất lớn, tổng số lượng VĐV và golfer tăng trưởng cao gấp nhiều lần trong vòng 2-3 năm trở lại đây. Chưa nơi nào ở trên Thế giới, mà một VĐV có thể tập luyện và thi đấu quanh năm với điều kiện thời tiết thuận lợi như thế. Tôi tin rằng, Golf Việt sẽ còn tiến xa nếu được nhìn nhận và đầu tư đúng hướng. T99 Group sẽ quyết tâm đầu tư và xây dựng một nền Công nghiệp Golf có vị thế tại thị trường và Quỹ PVG sẽ chắp cánh để thực hiện kế hoạch đó.”

T99 Group cùng các đơn vị thành viên và đối tác chung tay xây dựng quỹ PVG.

Việc T99 cùng với Hiệp hội Golf Việt Nam ra mắtQuỹ đầu tư và phát triển tài năng trẻ Golf Việt Nam – PVG đã nhận được rất nhiều sự đồng hành, ủng hộ tự nguyện của các đơn vị thành viên và Đối tác của tập đoàn tài chính công nghệ T99. Cụ thể:

1. Tập đoàn tài chính công nghệ - T99 Group: 2 tỷ đồng

2. Công ty CP ĐT & DV Golf VGS Invest: 3 tỷ đồng

3. Tập đoàn Vicoland: 1 tỷ đồng

4. Công ty CP TM & DV Mỹ Khê – Thương hiệu Risemount: 1 tỷ đồng

5. Công ty CP XD & PT Nhà An Trung Phát: 1 tỷ đồng

6. Thương hiệu Ping Việt Nam: 1 tỷ đồng

Ông Bùi Đức Long - Chủ tịch T99 Group và ông Lê Hùng Nam - Phó Chủ tịch, TTK Hiệp hội Golf Việt Nam kí kết hợp tác chiến lược.

Tại sự kiện, Ông Bùi Đức Long – Chủ tịch T99 Group và ông Lê Hùng Nam - TTK Hiệp hội Golf Việt Nam đã thực hiện việc kí kết hợp tác chiến lược giữa 2 bên trong tương lai. Đây chính là sự cam kết bền vững, đồng hành cùng với sự phát triển của Golf Việt Nam.

Ông Bùi Đức Long - Chủ tịch T99 Group trao tài trợ cho các thành viên tuyển golf Quốc gia.

Cũng tại sự kiện, Đại diện Quỹ đầu tư và phát triển tài năng trẻ Golf Việt - PVG đã tài trợ cho các Vận động viên đội tuyển Golf Quốc gia có thành tích tốt tại SEA Games 31 vừa qua để khích lệ, truyền cảm hứng cho các golfer trẻ để gặt hái nhiều thành công hơn ở các giải đấu trong tương lai.

Share to Facebook Share to Twitter Share to Skype Share to Linkedin

Bình luận của bạn

Tin tức liên quan khác

Button messenger
Chat ngay