TIN TỨC

TIN TỨC

VGS Group có tân chủ tịch Hội đồng quản trị

Ông Long được các cổ đông và người đại diện cho gần 80% cổ phần Công ty cổ phần dịch vụ Golf Việt Nam bỏ phiếu đồng ý. Cuộc họp đại hội cổ đông còn thống nhất mục tiêu tăng trưởng trong kế hoạch kinh doanh, tái cấu trúc, đầu tư nâng cấp hệ thống và bổ nhiệm nhiều chức danh quan trọng trong công ty.

Tân chủ tịch VGS Group bày tỏ mong muốn xây dựng hệ sinh thái bất động sản nghỉ dưỡng kết hợp thể thao, đầu tư vào cộng đồng những người chơi trẻ là cách doanh nhân Bùi Đức Long tạo ra dấu ấn.

Ông Bùi Đức Long (bên trái) vừa được bầu làm Chủ tịch Hội đồng quản trị của VGS Group.

Ông Bùi Đức Long (bên trái) vừa được bầu làm Chủ tịch Hội đồng quản trị của VGS Group.

Theo ông Long, golf là môn thể thao gắn liền với du lịch, nghỉ dưỡng, đào tạo, giải trí cao cấp. Việt Nam từng được bình chọn là "Điểm đến golf tốt nhất thế giới" trong năm 2021 từ World Golf Awards (WGA) cho thấy tiềm năng lớn. Vì vậy, hai doanh nghiệp dưới sự điều hành của ông là T99 Group và VGS Holding đã thực hiện nhiều bước đi quan trọng nhằm thúc đẩy và mở rộng mạng lưới cộng đồng golf Việt Nam; phát triển hệ sinh thái dịch vụ chuyên nghiệp; nhân rộng mô hình tổ hợp dịch vụ ứng dụng công nghệ cao...

Hiện T99 Group là đối tác chiến lược và nhà tài trợ của hệ thống giải đấu VGA Tour (do Hiệp hội golf Việt Nam tổ chức). Doanh nghiệp đầu tư nâng cấp hệ thống thiết bị truyền hình vệ tinh cho VGS Media, đảm bảo cho việc truyền thông cho các giải đấu trở nên chuyên nghiệp, có sức hút về chuyên môn lẫn thị hiếu khán giả.

Chiến lược thúc đẩy golf Việt Nam của ông chủ VGS Group

T99 Group và VGS Group ký kết lễ công bố đối tác chiến lược hệ thống giải golf quốc gia năm 2022.

Trong thời gian tới, VGS Group sẽ bắt tay ngay với các đối tác uy tín trong ngành công nghiệp để lên đề án xây dựng hệ thống 100 sân mới tại khắp các tỉnh thành tại Việt Nam. Từ đó thúc đẩy một hệ sinh thái mạnh và đồng bộ cả về kinh tế, du lịch đến thời trang, dịch vụ giải trí và đào tạo tài năng golf trẻ.

T99 Group thành lập Quỹ đầu tư và phát triển tài năng golf trẻ PVG – Promotion Fund of Vietnamese Golf Talents nhằm xây dựng thế hệ các người chơi trẻ tuổi, tiềm năng. Ngay sau khi tiếp nhận công việc tại VGS Group, ông Bùi Đức Long cho biết sẽ ký kết với Viện đào tạo golf trẻ của Australia để triển khai học viện chuẩn quốc tế tại Việt Nam.

Giai đoạn 2022 - 2040, VGS Group dự định từng bước xã hội hóa môn golf, đưa đây trở thành môn thể thao gần gũi, dễ tham gia đến đông đảo người dân. Ông Long cho rằng, golf còn là động lực quan trọng để thúc đẩy mảng du lịch cao cấp, tạo nên một lĩnh vực kinh tế mới mẻ, triển vọng.

Thành Dương

Nguồn: https://vnexpress.net/vgs-group-co-tan-chu-tich-hoi-dong-quan-tri-4486260.html

Share to Facebook Share to Twitter Share to Skype Share to Linkedin

Bình luận của bạn

Tin tức liên quan khác

Button messenger
Chat ngay